LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THỊNH NĂM HỌC 2017-2018

Tháng Năm 7, 2018 4:33 chiều

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THỊNH NĂM HỌC 2017-2018

Công tác phát triển Đội viên mới là một nhiệm vụ trọng tâm không thể thiếu được nhằm tạo lực lượng kế thừa cho hoạt động Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sau này, các em nhi đồng lớp 3 đã cố gắng học tập thật tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường, các em đã học xong điều lệ Đội. Nhân ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) và chào mừng 77 năm thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2018). Xét nguyện vọng của các em nhi đồng lớp 3 tự nguyện xin vào Đội khi thấy mình có điều kiện tiến lên Đội viên. Hôm nay, ngày 5/5/2018 được sự chỉ đạo, nhất trí của chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường Ban chỉ huy liên đội trường tiểu học Nam Thịnh tổ chức kết nạp Đội viên mới cho 52 em nhi đồng khối 3 và khối 4 vào tổ chức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh của nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

anh 1

Văn nghệ chào mừng do ban văn nghệ khối 3 thể hiện

anh 2

Cô Vũ Thị Thu Hiền – Tổng phụ trách Đội đọc quyết định kết nạp Đội viên mới thông qua danh sách kết nạp

anh 4

Thầy Đặng Anh Tú – Bí thư đoàn trường trao khăn quàng đỏ cho HS ưu tú khối 3

anh 5

Cô Vũ Thị Thu Hiền – Tổng phụ trách Đội  trao khăn quàng đỏ và hướng dẫn HS cách thắt và tháo khăn quàng.