LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I LIÊN HOAN PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Tháng Hai 9, 2018 11:50 sáng

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I 

VÀ LIÊN HOAN PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2017 – 2018

        Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 5/2/2018, Trường tiểu học Nam Thịnh đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I  và Liên hoan phát triển năng lực học sinh cấp trường năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá tổng kết, tuyên dương, khen thưởng các hoạt động, phong trào đã đạt được trong học kì 1 vừa qua của thầy và trò nhà trường đồng thời tổ chức các hoạt động nhằm phát triển năng lực cho học sinh theo công văn số 1240 của Sở GD-ĐT tỉnh Nam Định.

         Về dự buổi lễ sơ kết học kì I và Liên hoan phát triển năng lực HS có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, cha mẹ học sinh của các khối lớp cùng toàn thể giáo viên công nhân viên và các em học sinh nhà trường.
           Trong đó có một số nội dung phát triển năng lực của HS được lồng ghép với các nội dung của phần sơ kết học kì I qua phần tiểu phẩm táo quân hết sức đặc sắc và ý nghĩa. Phần thi năng khiếu, thuyết trình, tìm hiểu kiến thức được lồng ghép một cách lôgic và sáng tạo trong tiểu phẩm táo quân làm cho học sinh rất hào hứng, thích thú tham gia.

anh 1

Lễ chào cờ

         Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương và khen thưởng cho các tập thể thầy cô giáo đạt thành tích cao trong phong trào tự làm đồ dùng dạy học nâng cao hiệu quả các góc, 20 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học kì I và rất nhiều học sinh có thành tích tốt trong hoạt động Đội.

anh 2

Tiểu phẩm Táo quân

anh 3

Táo quân báo cáo hoạt động của các ban trong HĐTQ nhà trường

anh 4

Phần thi tài năng của học sinh

anh 5

Cô hiệu trưởng khen thưởng cho giáo viên đạt thành tích xuất sắc hội thi tự làm đồ dùng dạy học

anh 6

Cô hiệu trưởng phát thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong hội thi hùng biện tiếng anh cấp huyện

28308671_757898731072240_1396095419_n

       Phụ huynh phát thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

       Với những thành tích được trong học kì I năm học 2017 – 2018 là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học kì II. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên – học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa  nhà trường và cha mẹ học sinh. Buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của Thầy và trò trường tiểu học Nam Thịnh hứa hẹn chặng đường còn lại của năm học sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.