Náo nức ngày khai trường

Tháng Chín 27, 2016 4:27 chiều

Náo nức ngày khai trường

         Thực hiện theo công văn 1014 của Sở giáo dục và đạo đức Tỉnh Nam Định. Ngày 5 tháng 9 trường tiểu học Nam Thịnh long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2016 – 2017. Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

       Sau khi đón các em học sinh lớp 1 lần đầu tiên cắp sách đến trường khuôn mặt hồn nhiên ngây thơ không khỏi bỡ ngỡ với giai điệu bài hát: Chào người bạn mới đến, Chúng em là học sinh lớp 1 nét mặt các em thất hân hoan cùn là lúc kết thúc phần lễ.

      Đến phần hội được diễn ra sôi động và náo nhiệt. Trên sân trường cờ hoa thấp thoáng dưới lùm cây xanh mát. Các vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh cùng hòa quyện với các tiết mục trình diễn. Ngay trước lễ đài các em học sinh khối 4, 5 xếp hình bông hoa, phía bên phải là các em học sinh khối 1, 2, 3 xếp chữ N-T. Những điệu múa của bài hát Em yêu trường em ngân vang theo lời ca trong trẻo của các em như thôi thúc các em có thêm động lực bước vào năm học mới.

       Sau cùng các trò chơi dân gian được nổi lên kéo co, bịt mắt đánh trống, mèo đuổi chuột… được các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo tổ chức tham gia chơi cùng với các em với tiếng reo hò trong trẻo, sự cổ vũ cuồng nhiệt của các bạn. Thật đúng là một ngày hội lớn. Đó cũng là tín hiệu báo hiệu một năm học đầy sôi động các hoạt động học tập- vui chơi của các em. Buổi khai giảng đã khép lại hứa hẹn năm học mới sẽ bắt đầu thầy trò nhà trường thực hiện kỉ cương nề nếp tốt – chất lượng tốt – với nhiều hoạt động trải nhiệm sáng tạo. Thúc đẩy phong trào nhà trường ngày càng phát triển và đi lên.

DSCF1645

DSCF1644

 DSCF1705

DSCF1804